Phòng học ngoại ngữ Roycan – EASYLAB
View: 1672

 

Giao tiếp và quản lý

EasyLAB là phòng học máy tính cho phép giáo viên và học viên có thể giao tiếp thoại với nhau. Tai nghe và mic đảm bảo sự giao tiếp giữa mọi người trong lớp học.

Và đó không phải là tất cả những gì EasyLAB có. Tại bất cứ thời điểm nào, giáo viên hoàn toàn có thể quản lý lớp học nhờ vào bộ giám sát và quản lý máy tính mở rộng.  

Chỉ bằng cách click chuột:

Giao diện sinh động của EasyLAB đã được thiết kế để người không có hoặc có ít kiến thức về máy tính cũng có thể quản lý lớp học ngay từ đầu. Những hình minh họa lớn, rõ ràng, nhóm chia dựa vào màu sắc và những biểu tượng dễ nhận biết, mọi thứ đã được chuẩn bị để làm cho các thoa tác trở nên dễ dàng hơn, ngay cả khi sử dụng màn hình cảm ứng. Kết nối, và bạn đã sẵn sàng!

EasyLAB có thể cài đặt nhanh và dễ dàng trên bất cứ máy tính nào. Bất cứ giáo viên, hay thậm chí là học viên nào cũng có thể kết nối thiết bị phần cứng nhỏ thông qua 1 cổng USB và sau khi thực hiện một vài bước đơn giản, mọi thứ sẽ sẵn sàng. 


 Computers for languages

EasyLAB bao gồm nhiều công cụ được thiết kế đặc biệt cho việc học ngoại ngữ. Và công cụ quan trọng nhất là DLL - một bộ thu kỹ thuật số được tính năng hóa toàn diện, cho phép các chuỗi âm thanh và hình ảnh chứa ghi chú, phụ đề, giải thích khi dùng.

Cũng sẵn có công cụ HomeDLL, cho phép bạn có thể dùng phòng lab tại nhà.Một giải pháp phòng lab mang tính kinh tế:

EasyLAB mang lại lợi nhuận gấp đôi so với khoản đầu tư của bạn. Thiết bị máy tính có thể được tận dụng như một công cụ đa tính năng.

Hơn nữa, nó bao gồm các tính năng tương tự như bất cứ một phòng lab nào trên thị trường, nhưng có mức giá thấp hơn, đồng thời có thể được chuyển và dùng trên bất cứ máy tính nào.Dễ dàng mở rộng và dễ dàng cập nhật:

Các máy tính tạo nên phòng học ngoại ngữ EasyLAB hoàn toàn không phụ thuộc vào nhau và số lượng máy có thể được mở rộng bất cứ lúc nào, chỉ đơn giản bằng cách mua thêm bản quyền.  

Hơn nữa, phần mềm có thể được cập nhật những phiên bản mới mà không cần thiết phải thay đổi phần cứng.  

Sản phẩm cùng loại

Optimas School là một hệ thống có thể lắp đặt cho bất cứ phòng học máy tính nào và biến nó thành một phòng học ngoại ngữ thực sự. Optimas School tạo

Chi tiết